คลิปวีดีโอสัมภาษณ์แม่ค้าขายขนมเบื้อง ร้านขนมเบื้องป้าเหน่ง หน้า ม.รังสิต
สรุปข้อมูลที่ได้จากการสัมภาษณ์
ได้รู้ถึงเคล็ดลับการตีแป้งขนมเบื้องของป้าเหน่ง การตีครีมจากไข่ขาว ซึ้งต้องเป็นไข่เป็ดเท้านั้น และการผสมไส้หวาน และไส้เค็ม รวมถึงร้านของป้าเหน่ง พิเศษมากๆตรงที่ เพิ่มไส้ขึ้นมาอีก 1อย่างคือ ไส้ลูกเกด นั้นเอง นอกจากนี้ยังทราบถึงวิธีการขายขนมเบื้อง คือ ขายเป็นชุด ชุดละ 20 ถึง 30บาท และที่สำคัญสามารถคละรสชาต หวาน เค็ม หรือลูกเกด ได้ตามใจชอบค่ะขนมเบื้อง ได้อนุญาตให้ใช้ภายใต้ สัญญาอนุญาตครีเอทีฟคอมมอนส์แบบAttribution-NoDerivatives 4.0 International.
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น